Connect with us

Hi, what are you looking for?

UMB

Hàn Quốc có 4 đại diện ở vòng Knockout (Last 16)

Worldcup Antalya 2020 –  Vòng 1/8 là một cuộc chơi công bằng cho cả hai nền Billiards lớn nhất thế giới: Châu Á và Châu Âu. Với Châu Á, Hàn Quốc và Việt Nam đều có 4 đại diện cho mỗi quốc gia ở vòng đấu mang tính chất Knockout này.

Bốn đại diện bao gồm Cho Jae HoCho Myung WooKim Haeng Jik và cơ thủ trẻ Kim Jun Tae. Đáng tiếc với Hàn Quốc, hai cơ thủ trẻ xuất sắc nhất của họ hiện tại là Cho Myung Woo và Kim Haeng Jik bắt buộc phải loại nhau.

Cơ thủ số 1 của Hàn Quốc hiện tại Cho Jae Ho sẽ phải đương đầu chướng ngại vật mang tên Murat Naci Coklu, một trong hai cơ thủ của chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ đi đến được vòng 1/8 (người còn lại là “ông vua biểu diễn” Semih Sayginer).

Đây là một thử thách khó khăn cho Cho Jae Ho vì ngoài yếu tố đẳng cấp và phong độ cao, Coklu hiểu rõ lối chơi của Cho Jae Ho, thậm chí Coklu còn có sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả chủ nhà ở Antalya.

Cơ thủ trẻ Kim Jun Tae, tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng anh đang là một trong những hạt giống hàng đầu của Billiards Hàn Quốc. Còn nhớ năm ngoái tại Guri, Kim đã có một màn trình diễn tuyệt vời để giành danh hiệu hạng 3 tại Worldcup.

Ở ngày hôm qua, anh đã kết thúc bảng đấu với thành tích 3 trận toàn thắng, đặc biệt, chiến thắng trong trận cuối cùng ở vòng bảng trước cơ thủ chủ nhà Salman đã góp phần lớn giúp cho cơ thủ Trần Quyết Chiến của Việt Nam góp mặt ở vòng 1/8.

Việc Kim Haeng Jik và Cho Myung Woo buộc phải loại nhau là điều vô cùng đáng tiếc với Hàn Quốc và những người hâm mộ. Cả hai cơ thủ đều có đẳng cấp rất cao, phong độ ổn định và một lối đánh quyến rũ.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

CAROM 3C

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

CAROM 3C

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

CAROM 3C

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết PBA Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn và cống hiến. Cả...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thể Thao 3MA SPORT - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn