Connect with us

Hi, what are you looking for?

POOL

Chang Jung-Lin vô địch 9 Ball las Vegas Open 2020

Jung-Lin Chang đã vượt qua đối thủ của anh, James Aranas của Philippines với tỉ số là 9-5 và lên ngôi vô địch giải 9 Ball Las Vegas Open 2020.

Jung-Lin Chang đã vượt qua đối thủ của anh, James Aranas của Philippines với tỉ số là 9-5 và lên ngôi vô địch giải 9 Ball Las Vegas Open 2020. Đây là chức vô địch cực kỳ thuyết phục của tay cơ người Đài Bắc.

Chang đã tận dụng tối đa cơ hội sau giờ nghĩ giải lao, anh vùng lên mạnh mẽ và tận dụng tốt các sai lầm của Aranas. Chang dành chiến thắng 3 trong 4 game của hiệp thi đấu thứ hai và giành chức vô địch Diamond Las Vegas Open tại Rio Hotel và Sòng bạc. Chiến thắng 9-5 của Chang trong trận chung kết đã báo thù cho trận thua 7-4 trước đó trước Aranas.

Chang Junlin Vô địch Las Vegas Open

“Điều quan trọng nhất của tất cả là tâm lý. Bạn phải vượt qua áp lực”, Chang nói. Vị trí thứ hai là một trong những thành tích tốt nhất của Aranas trong một giải đấu có đến 128 tay cơ và một giải đấu tầm quốc tế. Tay cơ trẻ người Philippines, người đang trị vì nhà vô địch bóng Super Billiards Expo 10, đã mở đầu sự kiện này bằng ba chiến thắng 7-5 liên tiếp trước Rory Hendrickson , Chris Melling và Maximillian Lechner. Sau đó đánh bại Ian Costello , 7-3, Aranas đã vượt qua Justin Bergman với tỷ số 7-5.

“Ralf là một tay cơ rất hay, đối với tôi anh ấy là một huyền thoại. Sẽ rất khó khăn nếu để cho anh ta một cơ hội để trở lại bàn và ghi điểm” Aranas chia sẻ. “Tôi tự hào về bản thân vì những gì tôi đã làm. Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi đến gần với chức vô địch trong một sự kiện như thế này. Đây là một cơ hội lớn cho tôi để phát triển trong tương lai”.

James Aranas vs Chang Junlin

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

CAROM 3C

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

CAROM 3C

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

CAROM 3C

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết PBA Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn và cống hiến. Cả...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thể Thao 3MA SPORT - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn