Connect with us

Hi, what are you looking for?

CAROM 3C

Bán kết PBA Tour: Nguyễn Huỳnh Phương Linh tạo địa chấn, thẳng tiến vào chung kết.

Duy trì phong độ huỷ diệt, Nguyễn Huỳnh Phương Linh tạo địa chấn ở PBA Tour khi hạ tay cơ nước chủ nhà Im Jun Hyuk với tỉ số không tưởng 4-1 để thẳng tiến vào trận chung kết.

Bước vào set thứ nhất, tính chất quan trọng của trận đấu đã khiến cả hai cơ thủ nhập cuộc có phần căng cứng khi cả 2 đều bỏ lở nhiều cơ hội ở những lượt cơ đầu tiên. Sau phần khởi đầu chệch choạc, tay cơ người Việt Nam có vẻ nhập cuộc với tinh thần tốt hơn khi dành thể hiện được phong độ cũng như bản lĩnh thi đấu. Anh liên tục ghi điểm để dẫn xa cơ thủ nước chủ nhà 13-2 sau 10 lượt cơ. Tay cơ Im Jun Hyuk chỉ kịp có thêm cho mình 4 điểm trước khi Phương Linh kết thúc set 1 với tỉ số 15-6.

Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh

Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh tạo địa chấn khi vượt qua cơ thủ nước chủ nhà để thẳng tiến vào trận chung kết PBA Tour mùa 3.

Ở set 2, cơ thủ trẻ Phương Linh nắm quyền depa. Không như set đấu đầu tiên, tay cơ nước chủ nhà như bừng tỉnh và thi đấu chắc chắn và ổn định hơn, cả hai so kè từng điểm một trên bảng tỉ số. Sau 8 lượt cơ, hai cơ thủ tạm hoà nhau với tỉ số 11-11. Ở lượt cơ thứ 11, khi cả hai cơ thủ đang hoà nhau 13-13, cơ thủ Phương Linh thể hiện được điểm rơi phong độ khi có cho mình 2 điểm quan trọng để kết thúc set đấu với tỉ số 15-13, qua đó dẫn trước đối thủ 2-0.

Ở set đấu thứ 3, Nguyễn Huỳnh Phương Linh tiếp tục thể hiện phong độ huỷ diệt của mình. Anh có liên tiếp có nhưng seri điểm ấn tượng để dẫn đối thủ 12-4 ở lượt cơ thứ 5. Để rồi ngay sau đó, ở lượt cơ thứ 6, Phương Linh một lần nửa làm xao xuyến người hâm mộ khi dễ dàng có cho mình 3 điểm để kết thúc set đấu với tỉ số 15-6.

Dẫn đối thủ cách biệt 3-0, bước vào set 4, cơ thủ người Bình Phước bất ngờ chơi chùng xuống tạo điều kiện để cơ thủ Im Jun Hyuk có cơ hội bứt phá. Tay cơ nước chủ nhà tận dụng khoảng thời gian đó để nhanh chóng kết thúc set đấu với tỉ số 15-8, qua đó rút ngắn tỉ số chung cuộc là 1-3.

Cơ thủ Im Jun Hyuk

Cơ thủ nước chủ nhà không thể tạo nên bất ngờ trước lối đánh đẹp mắt của cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh.

Có lợi thế tinh thần sau set đấu thắng lợi, cơ thủ nước chủ nhà bước vào set 5 với tinh thần đang lên cao. Anh liên tục buộc đối thủ phải bám đuổi từng điểm số trong 5 lượt cơ đầu tiên. Tuy nhiên, một lần nửa cơ thủ Phương Linh lại chứng tỏ được giá trị bản thân khi xuất thần có liền seri 8 điểm để kết thúc set đấu với tỉ số 15-8 và giành thắng lợi chung cuộc 4-1.

Chiến thắng của cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh tạo địa chấn không chỉ cho giới hâm mộ 3C Việt Nam và còn cho cả khán giả Hàn Quốc. Tay cơ người Việt Nam đã ghi tên mình vào trận chung kết lịch sử, cũng là trận chung kết đầu tiên tại một giải PBA mà một cơ thủ Việt Nam góp mặt.

Đối thủ của Phương Linh trong trận chung kết sẻ là một trong hai tay cơ ở trận bán kết 2 giữa Hacker (Hàn Quốc) và Davis Martinez (Tây Ban Nha).

Nhật Minh

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

CAROM 3C

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

CAROM 3C

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

CAROM 3C

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết PBA Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn và cống hiến. Cả...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thể Thao 3MA SPORT - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn