Connect with us

Hi, what are you looking for?

UMB

Bại trận trước cơ thủ số 1 thế giới, Trần Quyết Chiến dừng bước ở Antalya

Worldcup Antalya 2020 – Trận đấu rất đáng được mong chờ ngày hôm nay là cuộc đấu đầu giữa hai cơ thủ đang nắm giữ hai danh hiệu vô địch của châu Á – Trần Quyết Chiến và châu Âu – Dick Jaspers.

Tại vòng đấu này, các cơ thủ sẽ thi đấu đến 50 điểm và không có yếu tố đồng lượt cơ. Do đó, bi trắng sẽ là ưu tiên của các cơ thủ khi chọn bi vì bi trắng là bi được đánh trước. Thắng trong lượt thi chọn bi, cơ thủ của Việt Nam đã giành được lợi thế này.

Một khởi đầu chậm chạp là điều mà cả hai cơ thủ thể hiện trong 6 lượt cơ đầu tiên, khi cả Trần Quyết Chiến và Dick Jaspers dường như vẫn chưa nóng máy. Trần Quyết Chiến có đuợc 3 điểm, còn Jaspers, ông chỉ ghi được 5 điểm.

Nhưng khi người hâm mộ còn chưa quen với diễn biến buồn tẻ của trận đấu thì “cỗ máy” Jaspers đã đột ngột tăng tốc. Chỉ cần 4 lượt cơ, Jaspers đã ghi thêm đến 27 điểm, một khả năng ghi điểm quá khủng khiếp của cơ thủ số 1 thế giới người Hà Lan. Trước giờ giải lao, ông dẫn trước Quyết Chiến với tỷ số 32-6.

Tín hiệu khả quan không đến với Trần Quyết Chiến sau giờ giải lao khi Jaspers tỏ ra quá mạnh. Ông tận dụng quá tốt những cơ hội có được từ Trần Quyết Chiến và liên tục tung ra những series với sự chính xác và tính nghệ thuật rất cao. Với đại diện của Việt Nam, anh hoàn toàn không có những phản kháng đáng kể.

14 điểm (trong đó có series 7 điểm) là tất cả những gì Trần Quyết Chiến làm được sau giờ giải lao, còn với Jasper, ông tận dụng thành công cơ hội và ghi điểm ở tất cả các lượt cơ ở hiệp 2. Thế trận một chiều được Jaspers duy trì đến cuối hiệp và đại diện của Việt Nam không còn có cơ hội để thực hiện cuộc lội ngược dòng.

Thậm chí, Jaspers càng chơi càng hay và ông độc chiếm hầu hết thời gian phát sóng. Một series 10 điểm và một series 12 điểm là điểm nhấn quá tuyệt vời trong chiến thắng của Jaspers.

Thắng Trần Quyết Chiến, Dick Jaspers sẽ chờ đợi kết quả của cặp đấu Ngô Đình Nại – Martin Horn để xác định được đối thủ tiếp theo của mình. Hiện tại, trận đấu giữa Đình Nại và Martin Horn đang rất giằng co.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

CAROM 3C

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

CAROM 3C

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

CAROM 3C

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết PBA Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn và cống hiến. Cả...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thể Thao 3MA SPORT - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn