Connect with us

Hi, what are you looking for?

PBA

WINNERS – Đối thủ đáng ghờm cho 2 chặng còn lại của PBA Team League

Là một team có lực lượng đồng đều nhất nhì của giải, Winners với Eddy Leppens, Kim Hyung Kon và đặc biệt là “con cọp dữ” Kang Dong Koong đã không có sự khởi đầu thuận lợi, khi chỉ giành được 6 điểm ở Round 1 với 2 chiến thắng và 3 trận thua.

Tình hình vòng 2 cũng không mấy khả quan hơn cho Winners khi tiếp tục để thua trước những đối thủ trực tiếp là Heroes và Alphas cùng với tỉ số 4-1. Kết thúc Round 2 Winners chỉ kiếm thêm được 7 điểm. Nhờ vào phong độ cũng không lấy làm tốt của Raon, Phoneix và Blue-One nên Winners vẫn tạm xếp trên 3 đội này để đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Biết rõ rằng “phước bất trùng lai”, Kang Dong Koong có lẽ đã có ngay một cuộc họp toàn đội, nhằm lên dây cót tinh thần cũng như chỉ ra những nhược điểm cần phải khắc phục, ngõ hầu tìm kiếm một kết quả khả quan hơn trong phần còn lại của giai đoạn I.

Cuộc họp đó đã ngay lập tức có hiệu quả khi Winners mở màn Round 3 với 3 chiến thắng liên tiếp, đều là những chiến thắng rất quan trọng trước Phoenix của Caudron, Alphas của Mã Minh Cẩm và đặc biệt là Heroes của Á thần Kasidokostas. Qua đó kết thúc Round 3 một cách mỹ mãn với 10 điểm kiếm thêm, đồng thời phục thù những lần thua trước đó với Heros và Alphas. Chỉ tính riêng trong vòng đấu này thì Winners đứng đầu bảng xếp hạng khi có cùng số điểm với Phoenix nhưng tốt hơn về lịch sử đối đầu.

Tuy nhiên, Winners có vẻ đang ngủ quên trên chiến thắng khi đã có sự chững lại ở Round 4. Cả đội chỉ kiếm được 3 trận hòa đồng nghĩa với 3 điểm, chấp nhận xếp thứ 4 với 2 điểm kém hơn Alphas.

Kang Dong Koong chắc chắn đã có tính toán cho một ‘cuộc họp thứ 2’ với hy vọng sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho toàn đội khi bước vào loạt trận bắt đầu vào ngày 7/1 sắp tới. Tin rằng với lực lượng đồng đều được dẫn dắt bởi một người đội trưởng mạnh như Kang thì Winners vẫn sẽ là một đối thủ cực kì khó chịu cạnh tranh vé vào vòng final của PBA Team League lần này.

Trung Sơn

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

PBA

Bước vào vòng R16 gặp đối thủ đang có phong độ rất cao là Federic Caudron, Mã Minh Cẩm được đánh giá là cửa...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn