Connect with us

Hi, what are you looking for?

Match Room

US OPEN Pool 9 Ball Championship 2020 bị hoãn vô thời hạn

Giải vô địch US Open năm 2020 và Giải vô địch Junior US Open đã bị hoãn lại do đại dịch coronavirus. Giống như các môn thể thao khác trên toàn thế giới, US Open 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn.

Giải vô địch US Open Pool 9 Ball năm 2020 và Giải vô địch Junior US Open Pool 9 Ball đã bị hoãn lại do đại dịch coronavirus. Giống như các môn thể thao khác trên toàn thế giới, US Open 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn.

US Open 2020 postponed 2
Trang chủ Matchroom đã có thông báo chính thức về việc hoãn US Open 2020

Lịch thi đấu sẽ được Matchroom Pool công bố trên website của họ, tuy nhiên thật khó có thể đoán được là khi nào sẽ diễn ra khi dịch Corona đang bùng phát toàn cầu. Nghiêm trọng hơn là nước Mỹ đang là ổ dịch lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại khi có đến hơn 200 ngàn ca nhiễm tính đến ngày 03/04/2020.

Match Room và MGM khu nghỉ mát, đã đưa ra quyết định hoãn giải đấu này với mục tiêu sức khỏe và sự an toàn của các tay cơ, khán giả và nhân viên là mối quan tâm hàng đầu. Vé và các mục người chơi đã mua cho Giải vô địch Bi-a Mở rộng Hoa Kỳ sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi sự kiện được sắp xếp và tổ chức lại. Trong trường hợp nếu giải đấu năm nay chính thức bị hủy và sẽ tổ chức vào năm 2021 thì các khán giả sẽ được hoàn lại tiền.

US Open 2020 postponed

Trong những năm qua, những tên tuổi lớn nhất trong thế giới đã đặt ra yêu sách cho danh hiệu US Open đáng thèm muốn. Nhiều người chiến thắng mở rộng bao gồm Shane Van Boening, Earl Strickland, Mike Sigel, Darren Appleton, Mika Immonen, Buddy Hall và Nick Varner.

Trong tay Barry, US Open không chỉ là một giải đấu bi-a; đó là một sự kiện xã hội đã thu hút những người hâm mộ trung thành từ khắp Hoa Kỳ đến Virginia mỗi mùa thu. Sau sự sụp đổ đáng buồn của Barry vào tháng 4 năm 2016, Open đã truyền lại cho hai đứa con của anh Brady và Shannon, người tiếp tục sự kiện với Pat Fleming vào năm 2016 và ’17.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

CAROM 3C

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

CAROM 3C

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

CAROM 3C

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết PBA Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn và cống hiến. Cả...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thể Thao 3MA SPORT - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn