Connect with us

Hi, what are you looking for?

PBA

Tổng hợp loạt trận đầu tiên của Ngô Đình Nại và Nguyễn Huỳnh Phương Linh – PBA Tour 3rd.

Ngô Đình Nại đã để dừng bước ngay vòng đấu đầu tiên của PBA Tour 3rd

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thì hôm qua ngày 31/12/2020, Ngô Đình Nại cùng Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã có trận ra mắt PBA cùng người hâm mộ. Trong một trận đấu với thể thức Survival, Ngô Đình Nại đã chạm trán Kwang-yeol Park, Sung-won Jang và Sam-il Seo. Còn Phương Linh chạm trán Seong-won Mun, Dong-suk Kim và Kyun-ho Yoon, cùng ở khung giờ 12:00.

Ngô Đình Nại đã để dừng bước ngay vòng đấu đầu tiên của PBA Tour 3rd

Tuy nhiên Đình Nại đã có sự khởi đầu không như ý, khi anh đã không ghi điểm vượt lên ở những lượt cơ đầu tiên, sau đó liên tiếp gặp phải những hình bi rất khó khiến việc ghi điểm càng trở nên khó khăn. Giữa trận Đình Nại của chúng ta liên tục có những pha bank shot rất đẳng cấp và đẹp mắt, nhưng có lẽ yếu tố tâm lý khiến anh không thành công ở những hình bi cơ bản, cuối cùng đành xếp thứ 3 với số điểm là rất sát với 2 vị trí phía trên.

Ở phía bên kia, Phương Linh có một khởi đầu suôn sẻ hơn, khi ở những lượt cơ đầu tiên anh đã vươn lên top đầu trong 4 cơ thủ. Có thời điểm Phương Linh là người dẫn đầu mặc dù khoảng cách với người đứng thứ 2 là không nhiều. Tuy nhiên với một thể thức và môi trường thi đấu còn khá mới mẻ, Phương Linh dần để bị dẫn điểm và kết thúc ở vị trí cuối cùng trong 4 tay cơ.

Nguyễn Huỳnh Phương Linh cùng với Ngô Đình Nại dừng bước ở vòng 128

Như vậy cả 2 tay cơ nói trên đều đã dừng bước ở vòng 1/128 PBA Tour 3rd lần này. Giới quan sát cho rằng đây là một trận thua dù đáng tiếc nhưng cần thiết, bởi 2 tay cơ sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về PBA, qua đó có những điều chỉnh về chiến thuật cũng như kĩ thuật ở những trận đấu tiếp theo.

Hy vọng rằng với đẳng cấp của Ngô Đình Nại cùng sức trẻ của Nguyễn Huỳnh Phương Linh, 2 cơ thủ của chúng ta sẽ cùng nhau lấy lại tinh thần và thi đấu tốt hơn ở những trận đấu sắp tới, mang về vinh quang cho cá nhân và không phụ lòng người hâm mộ nước nhà.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

PBA

Bước vào vòng R16 gặp đối thủ đang có phong độ rất cao là Federic Caudron, Mã Minh Cẩm được đánh giá là cửa...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn