Connect with us

Hi, what are you looking for?

UMB

Sameh Sidhom gia nhập Team Predator của Sanchez và Bury

Theo thông báo chính thức mới nhất vừa được Predator đăng tải trên trang chủ của họ, cơ thủ số 1 của châu Phi là Sameh Sidhom (Ai Cập) đã chính thức gia nhập đội Predator.

Sameh Sidhom (sinh năm 1987) là cơ thủ người Ai Cập, anh được xem là người chơi Carom 3 băng xuất sắc nhất châu Phi. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh là hạng 3 giải Vô địch thế giới World Championship 2019 vừa diễn ra cách đây không lâu ở Randers, Đan Mạch.

Chính nhà vô địch của giải đấu, Torbjorn Blomdahl là người đã đánh bại Sidhom trong trận bán kết, sau đó giành ngôi vô địch sau khi vượt qua Nguyễn Đức Anh Chiến (Việt Nam) trong trận Chung kết. Sidhom là người đầu tiên ở  Ai Cập giành được một danh hiệu tại giải Vô địch thế giới Billiards Carom 3 băng kể từ năm 1936.

Trước đây, Sidhom được biết đến với việc sử dụng cơ của hãng Molinari, một hãng con của Predator. Nhưng sau đó, Predator đã không còn sở hữu Molinani. Năm 2019, họ thành lập Predator Carom, đồng thời tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển cơ cho Carom, bằng việc sử dụng chất liệu sợi Carbon giống như những gì họ đã làm rất tốt với các dòng cơ Pool.

Giữa tháng 8/2019, Jeremy Bury là cơ thủ hàng đầu của UMB gia nhập vào Team Predator. Daniel Sanchez, người vừa có 3 chức vô địch chỉ trong đầu năm 2020, đã gia nhập Predator. Theo công bố của Predator, Sidhom chính thức là cơ thủ thứ ba của trong các cơ thủ top đầu UMB ký hợp đồng với Predator.

Mẫu cơ Predator được Jeremy Bury, Daniel Sanchez và Sameh Sidhom sử dụng là cơ Revo CRM, được làm bằng sợi Carbon do chính Predator nghiên cứu và phát triển. Bản thân Bury và Sanchez đều cảm thấy rất ấn tượng với những gì Predator đã làm được và họ hoàn toàn hài lòng với mẫu Revo CRM này.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

UMB

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn