Connect with us

Hi, what are you looking for?

UMB

Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Tứ kết

Worldcup Antalya 2020 – Cuộc gặp gỡ giữa Thanh Tự và Sayginer là cuộc tái đấu của trận đấu hôm qua. Trong trận đấu ấy, Thanh Tự đã thi đấu hết sức sòng phẳng trước Sayginer, đồng thời không ít thời điểm Thanh Tự vượt trội so với “ông vua biểu diễn” của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong một đấu đường dài 50 điểm và không tính yếu tố đồng lượt cơ, Sayginer đá tính toán rất kỹ để có thể khởi đầu với bi trắng sau khi vượt qua Thanh Tự ở màn tiểu đấu.

Trong lần gặp lại này, Thanh Tự đã tăng tốc sớm hơn so với ngày hôm qua, và điều này ngay lập tức đem lại hiệu quả cho tay cơ trẻ của Việt Nam. Khả năng bắt nhịp quá tốt của anh đã sớm tạo nên một thế trận giằng co, mặc dù có lúc Sayginer có hai series 4 điểm để vượt lên với tỷ số 12 -1. Nhưng Tự vẫn theo rất sát Sayginer.

Hai series 7 điểm và 3 điểm liên tiếp nhau, đã đảo chiều đưa Sayginer trở thành kẻ bám đuổi. Thanh Tự cần 14 lượt cơ để có thể đưa trận đấu vào giờ giải lao. Với chặng đường 50 điểm, các cơ thủ phải ghi tối thiểu đến điểm 25 mới bắt đầu giải lao. Và khi ấy, Tự dẫn Sayginer với tỷ số 28 -15.

Liên tiếp là những tình huống phòng thủ của Sayginer và Thanh Tự trong thời gian của hiệp đấu thứ 2. Trong cuộc chiến cân não này, Tự là người ghi điểm đều đặn hơn Sayginer rất nhiều. Và bản lĩnh, tâm lý của Thanh Tự trong trận đấu hoàn toàn ở vị thế cửa trên so với “lão tướng” nước chủ nhà.

Một series 9 điểm không giúp cho Sayginer vớt vát lại những cơ hội đã mất, trong khi Thanh Tự lại có một cú nước rút thần sầu. Ở 4 lượt cơ cuối là hai thái cực khác hoàn toàn, Sayginer không ghi được điểm nào, còn Thanh Tự đã ghi liền một mạch 14 điểm để kết liễu trận đấu.

Một chiến thắng tuyệt vời của Thanh Tự, nhưng phải biết rằng với bản lĩnh và sự lỳ lợm mà Thanh Tự có hiện tại, anh hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào. Trận sắp tới, anh sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Coklu Murat Naci (Thổ Nhĩ Kỳ) và Cho Jae Ho (Hàn Quốc).

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

UMB

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

UMB

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

UMB

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

UMB

Liên đoàn Billiards Thế giới UMB đã nhận được thông báo chính thức từ Ủy ban châu Âu, nói rằng khiếu nại của Hiệp...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn