Connect with us

Hi, what are you looking for?

PBA

Mã Minh Cẩm lần nữa tạo ra sự nuối tiếc PBA Tour 3rd mùa giải 2020/2021

Tưởng chừng sau khi dành chiến thắng trước tay cơ người Bỉ – Frederic Caudron sẽ tạo cho tay cơ Việt Nam Mã Minh Cẩm một sự tự tin lớn trong trận Tứ kết.
Khởi đầu set thi đấu thứ nhất, Birol Uymaz nắm thế chủ động và tận dụng rất tốt các cơ hội dành quyền đề pa và 1 series 5 điểm để dành chiến thắng 15-8 ở set 1. Sang set 2, Mã Minh Cẩm cũng cho thấy anh không phải dạng vừa. Anh tận dụng rất tốt các hình bi cơ bản và có những pha phá bi khó thành công để dành chiến thắng với cùng tỉ số 15-8. Qua đó cân bằng được tỉ số ở hai set.

Mã Minh Cẩm dừng bước ở Tứ kết PBA Tour 3rd mùa giải 2020/2021

 

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi ở set thứ 3. Có thể khẳng đinh, Mã Minh Cẩm tự trao chiến thắng cho đối thủ ở set 3. Anh dẫn điểm ở những lượt cơ đầu tiên nhưng lại bỏ lỡ 2 pha bankshot và 1 vài tình huống 3 băng con. Cuối cùng set 3 cũng thuộc về Birol Uymaz khi a lần nữa có 1 series 7 điểm để kết thúc set đấu này.
Set đấu bản lề – Set 4, Mã Minh Cẩm là người nắm giữ quyền đề pa, cơ hội để Mã Minh Cẩm quân bình tỉ số sau 4 set đấu. Nhưng anh là có 1 pha đề pa không chính xác. Một set đấu đánh mất chính mình của tay cơ Việt Nam. Để rồi Uymaz thêm một lần nữa kết thúc set đấu bằng 1 series 8 điểm để có chiến thắng chung cuộc.

Hành trình của Mã Minh Cẩm đã chính thức khép lại ở Tứ Kết, thành tích này giúp a có được 5 triệu Won tương đương với 100 triệu VNĐ cùng với 15.000 điểm để gia cố thứ hạng trên bảng xếp hạng PBA Tour mùa giải 2020-2021.
Hải Hưng

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

PBA

Bước vào vòng R16 gặp đối thủ đang có phong độ rất cao là Federic Caudron, Mã Minh Cẩm được đánh giá là cửa...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn