Connect with us

Hi, what are you looking for?

UMB

Chính thức hoãn tổ chức PBA-LPBA Finals vì vi-rút Covid 19

PBA Tour – Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang lây lan rất nhanh ở Hàn Quốc với gần 900 người nhiễm bệnh và 9 người đã tử vong, Ban tổ chức của PBA Tour đã chính thức công bố hoãn hai giải PBA Finals và LPBA Finals, dự kiến được diễn ra vào ngày 28/2 sắp tới.

Thông báo trên của PBA Tour được đưa ra khi chính phủ Hàn Quốc ban bố tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh Covid 19, đồng thời áp dụng các chính sách và biện pháp thắt chặt nhằm đối phó với tình trạng lây lan của dịch bệnh. Việc tổ chức giải đấu trong điều kiện như thế này ở Hàn Quốc là điều hết sức nguy hiểm.

“Để ngăn chặn sự lây lan của Virus Covid 19, PBA đã quyết định tạm thời hoãn tổ chức PBA-LPBA Finals, dự kiến được tổ chức từ 28/2 đến 6/3/2020.

Chúng tôi rất mong mọi người sẽ đồng cảm với chúng tôi về quyết định này. Vấn đề an toàn của các cơ thủ và người hâm mộ phải được đặt lên hàng đầu.

Việc lên lịch thay thế cho PBA-LPBA Finals sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian sớm nhất. PBA sẽ theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh, đồng thời giải đấu sẽ nhanh chóng trở lại nếu tình hình thuận lợi”.

Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra rất nghiêm trọng trên toàn thế giới, rất nhiều người ở nhiều quốc gia đã nhiễm và tử vong vì căn bệnh này. Trước PBA-LPBA Finals, hàng loạt các sự kiện có tầm cỡ thế giới ở nhiều nơi đã bị hoãn để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

UMB

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn