Connect with us

Hi, what are you looking for?

PBA

BILLIARD VIETNAM CÓ BẢN QUYỀN TẤT CẢ TRẬN ĐẤU PBA WC 2020-2021

Với tình hình đại dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, người hâm mộ thể thao nói chung và bộ môn Billiard nói riêng đã có 1 năm 2020 thật sự trầm lắng. May mắn thay, PBA (Professional Billiard Association – Hiệp hội Billiard Chuyên nghiệp) với một lộ trình và cách thức tổ chức giải đấu hết sức khoa học, đã mang đến cho người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, những giải đấu cũng như tour đấu thực sự hấp dẫn.

PBA World Championship 2020-2021 bản quyền

Fanpage Billiard Vietnam có được bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của PBA World Championship 2020-2021

Đón đầu làn sóng đó, fanpage Billiard Vietnam, một chuyên trang thông tin truyền thông về bộ môn Billiards Carom, cũng đã có những sự trao đổi làm việc với văn phòng truyền thông của PBA, nhằm đưa đến cho người hâm mộ Việt Nam những thông tin, hình ảnh và những luồng trực tiếp có bản quyền từ PBA, trong hầu hết các giải đấu xuyên suốt năm 2020 cũng như đầu năm 2021 đầy biến động vừa qua.

Trên con đường đồng hành đó, Billiard Vietnam đã đạt được những thành tựu nhất định, có thể kể đến như:

  • Hơn 4,5 triệu lượt tiếp cận chỉ riêng cho video về series 11 điểm của Kim Ga Young tại Round 5, PBA Team League season 2.
  • Hơn 5 triệu lượt tiếp cận và 4 triệu lượt xem dành cho 66 trận đấu khác được trình chiếu trên fanpage Billiard Vietnam tính cho đến thời điểm hiện tại.
  • Đi kèm với đó là rất nhiều bài viết/video tường thuật và phân tích liên tục được cập nhập bám sát các giải đấu của PBA Tour. Thống kê cho thấy có hơn 6 triệu lượt tiếp cận đối với các bài viết này.
  • Có hơn 10 đầu báo hàng đầu Việt Nam như thanhnien.vn, nld.com.vn, 24h.com.vn… sử dụng hình ảnh của Billiard Vietnam có đi kèm logo PBA Tour.

Tổng cộng, chúng tôi có hơn 12 triệu lượt tiếp cận cùng hơn 4 triệu lượt xem về các nội dung có liên quan đến PBA (tiếp sóng trực tiếp, videos, hình ảnh, bài viết…)

Với những thành tựu đó, Billiard Vietnam vinh hạnh trở thành đối tác truyền thông hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam với PBA. Và để đáp lại các hoạt động tích cực cũng như sự quan tâm của fanpage này, ngày hôm nay PBA chính thức có thông báo cho phép Billiard Vietnam có quyền tiếp sóng tất cả các trận đấu của PBA World Championship 2020-2021 chứ không chỉ riêng các trận đấu của cơ thủ Mã Minh Cẩm, và họ cũng không quên đi kèm một lời cảm ơn nồng hậu nhất.

PBA World Championship 2020-2021, giải đấu quy tụ 32 tay cơ đứng đầu bảng xếp hạng của PBA, được xem như là giải đấu danh giá và quan trọng nhất trong năm của tổ chức PBA. Trong số 32 tay cơ đó, không thể không kể đến và dành sự quan tâm lớn cho cơ thủ Mã Minh Cẩm, người hiện đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 58.000 điểm.

Thời gian gần đây, cơ thủ Mã Minh Cẩm thi đấu chưa thực sự thành công, khi thành tích cao nhất của anh chỉ là hạng 3 PBA Tour 1st, 2020-2021. Nhưng với sự gắn bó thi đấu lâu năm cho PBA, cũng như là một thành viên rất quan trọng trong đội Shinhan Investment Alphas, Mã Minh Cẩm vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ đặc biệt là ở Việt Nam.

Với bản quyền tiếp sóng trực tiếp đã được xác nhận từ phía PBA, Billiard Vietnam tất nhiên không bỏ qua sự quan tâm đặc biệt với cơ thủ này, như là một niềm an ủi lớn cho cơ thủ đang sinh sống và thi đấu tại Hàn Quốc xa xôi, đồng thời đưa đến cho người hâm mộ những thông tin kịp thời và chính xác nhất, cũng là một hành động truyền cảm hứng cho bộ môn Billiard đến với mọi người – một trong những sứ mạng chính của Billiard Vietnam.

Sự công nhận và trân trọng của PBA dành cho Billiard Vietnam là rất quý báu, nhưng hơn hết vẫn là sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người đối với fanpage. Đó như là một phần thưởng xứng đáng nhất dành cho đội ngũ quản trị viên, tiếp thêm sức mạnh cho Billiard Vietnam tiếp tục mở rộng và phát triển trong việc đưa môn thể thao đầy tính nghệ thuật này đến gần hơn với tất cả mọi người.

Tất cả các trận đấu của cơ thủ Mã Minh Cẩm và các trận đấu hấp dẫn sẽ được trực tiếp trên Fanpage Facebook Billiard Vietnam: https://www.facebook.com/billiardvietnam

Trung Sơn

 

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

PBA

PBA Team League đã trải qua 4 vòng đấu với nhiều sự bất ngờ và sự ấn tượng của giải đấu này. Mọi ánh...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn