Connect with us

Hi, what are you looking for?

POOL

APA chính thức thông báo hoãn Poolplayer Championships 2020

Giải vô địch Billiard Poolplayer APA, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 29 tháng 4 – 3 tháng 5, tại Westgate Las Vegas, đã bị hoãn lại do sự bùng phát COVID-19.

Giải vô địch Billiard Poolplayer APA, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 29 tháng 4 – 3 tháng 5, tại Westgate Las Vegas, đã bị hoãn lại do sự bùng phát COVID-19. APA hiện đang làm việc với các đối tác của mình tại Westgate Las Vegas để lên lịch lại cho sự kiện này vào cuối năm nay. 

“Giống như hầu hết mọi người, chúng tôi đã liên tục theo dõi mọi thứ trên khắp đất nước và thế giới thay đổi. Chúng tôi đã liên lạc với Westgate và đang xem xét tất cả các lựa chọn của chúng tôi về việc tổ chức giải đấu này như thế nào. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc thông qua những chi tiết đó và khi chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ điều đó với các thành viên của chúng tôi” Chủ tịch Greg Fletcher nói. 

Giải vô địch Bi-a APA bao gồm Giải vô địch 8 ball cổ điển, 9 ball, Giải vô địch đôi 8 ball và 9 bóng và Giải vô địch xe lăn. “Chúng tôi biết sự kiện này quan trọng như thế nào đối với rất nhiều thành viên của chúng tôi và chúng tôi biết công việc khó khăn và sự cống hiến của các tay cơ để vượt qua vòng loại, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để sắp xếp lại sự kiện” ông Fletcher nói thêm. 

Những người tham dự Giải vô địch Poolplayer nên liên hệ với hãng hàng không của họ để hủy đặt chỗ của hãng hàng không hiện tại của họ và xác nhận chính sách đặt lại / hủy của hãng hàng không.   Mục tiêu của APA là cố gắng sắp xếp lại Giải vô địch Poolplayer 2020 trong một khung thời gian cho phép các thành viên của chúng tôi sử dụng ngân sách của mình để đặt lại vé máy bay cho các tay cơ để đến tham dự giải đấu. 

APA postpones Poolplayer Championship

Hiệp hội Người chơi Bi-a Hoa Kỳ – APA (American Poolplayers Association) được thành lập bởi những người chơi bi-a chuyên nghiệp và Billiard Hall of Famers Terry Bell và Larry Hubbart vào năm 1979 với tư cách là Hiệp hội Bi-a Quốc gia, trở thành Hiệp hội Người chơi Bi-a Hoa Kỳ năm 1981. Hai người nhận ra sự phổ biến của môn thể thao này, và biết rằng khác với các môn thể thao khác là không có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp vào thời điểm đó

APA cũng đã được công nhận là một trong những cơ hội nhượng quyền kinh doanh nhỏ và tại nhà hàng đầu trên thế giới. Năm 2010, tạp chí Forbes đã xếp hạng APA là 20 thương hiệu nhượng quyền hàng đầu số 2 bắt đầu. APA được xếp hạng một nhượng quyền thương mại của hội trường Fame nổi tiếng với tạp chí Franchise Business Review vì đã được vinh danh là nhượng quyền thương mại Top 200 trong hơn 10 năm.

Một trong những chìa khóa thành công của Hiệp hội Người chơi Bi-a Hoa Kỳ là The Equalizer® , hệ thống điểm số và điểm chấp độc đáo giúp người chơi có các khả năng chơi khác nhau – đặc biệt là người mới và người mới bắt đầu – thi đấu trên cơ sở bình đẳng, giống như họ làm trong golf và bowling. Equalizer ® sử dụng công thức đo khả năng của người chơi. Kết quả là một sự bất lợi về số lượng trò chơi mà một người chơi phải giành chiến thắng để ghi được một trận đấu trong 8-Ball hoặc số điểm mà người chơi phải kiếm được để giành chiến thắng trong một trận đấu ở định dạng 9-Ball.

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

CAROM 3C

Thể thức thi đấu ở vòng này cụ thể như sau: – Thể thức 3 set đấu – giới hạn thời gian – Set...

CAROM 3C

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 05-18 tháng 7 năm 2021. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra tại khách...

CAROM 3C

Giám đốc điều hành Oh Sung-gyu của Five&Six đã cho phát đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức tuyển chọn người chơi cho...

CAROM 3C

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết PBA Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn và cống hiến. Cả...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thể Thao 3MA SPORT - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn