Connect with us

Hi, what are you looking for?

PBA

ALPHAS – PBA Team League Day 2 – Mã Minh Cẩm với tinh thần thép!

Dường như dư chấn từ trận hòa hôm qua vẫn còn âm ỉ đâu đó trong tinh thần thi đấu của Alphas. Bằng chứng là đội đã có một set đấu đầu tiên có thể coi là thảm họa khi để thua với tỉ số 15-4.

Đội trưởng Kim Ga Young, người đã có phong độ rất cao trong ngày thi đấu đầu tiên cũng không khác hơn, khi tiếp tục để thua set 2 thể thức đơn nữ với tỉ số 11-8. Không khí căng thẳng pha lẫn thất vọng đang bao lên toàn đội.

Những điều kể trên có thể đúng với 4 thành viên còn lại, trừ Mã Minh Cẩm. Bước vào set đấu thứ 3 với áp lực buộc phải thắng, nhưng anh đã không phụ lòng tất cả mọi người khi chỉ cần 3 lượt cơ để ghi đủ 15 điểm, trong đó có 9 điểm được ghi ngay ở lượt đề pa. VAG của Mã Minh Cẩm là tròn 5.0, lạnh lùng dứt điểm set đấu với tỉ số 15-1.

Và ánh hào quang đó đã còn chói lọi suốt cả set đấu thứ 4, những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất chắc chắn là các thành viên Raon. Họ liên tục để mất điểm, để cho Alphas dẫn trước 11-0 sau đó kết thúc với tỉ số 15-2.

Tuy nhiên đến set 5 thì tay cơ chủ lực của Raon là David Martinez thi đấu. Đây là một tay cơ đã thành danh, quá quen với áp lực của các trận đấu lớn nhỏ. Anh đã có 1 set thi đấu rất tốt để mang về chiến thắng sít sao 15-13 cho Raon.

Lúc này tỉ số đã là 3-2 nghiêng về Raon. Tay cơ trẻ Shin Jung Ju có nhiệm vụ mang lại 1 điểm cho Alphas. Và anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó khi thi đấu như lên đồng, thành quả mang về 1 chiến thắng 11-2, giành được 1 điểm, tiếp tục cuộc đua vào vòng Final.

Như vậy Alphas đã có 2 điểm qua 2 lượt trận, trận tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày mai, 10/01/2021. Như thường lệ, Billiard Vietnam sẽ thông tin ngay đến người hâm mộ khi có lịch thi đấu cụ thể, và cũng sẽ tiếp sóng trực tiếp trận đấu của Alphas.

Ảnh: PBA Tour

Trung Sơn

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

PBA

Bước vào vòng R16 gặp đối thủ đang có phong độ rất cao là Federic Caudron, Mã Minh Cẩm được đánh giá là cửa...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn