Connect with us

Hi, what are you looking for?

PBA

ALPHAS – Niềm hi vọng của fans Việt Nam ở PBA Team League 2020/2021

Giai đoạn 1 của PBA Team League chứng kiến một phong độ khá bình ổn của team Alphas trong xuyên suốt cả 4 vòng đấu. Cả đội đã có bước chạy đà được cho là tuyệt vời khi dẫn đầu bảng xếp hạng sau Round 1 (cùng có 8 điểm với Phoenix nhưng xếp trên nhờ hiệu số ghi điểm/lượt cơ). Ở vòng đấu thứ hai, do sự xuất sắc của Heroes nên Alphas tạm đứng ở vị trí thứ hai với 7 điểm ghi thêm.

Mặc dù đội trưởng của Alphas là một tay cơ nữ, Kim Ga Young. Nhưng sau 2 vòng đấu đã chứng minh Mã Minh Cẩm mới thực sự là đầu tàu của cả đội, khi anh liên tục có những sự tư vấn về đường bi cho các thành viên trong các lượt hội ý đội. Những sự tư vấn đó của anh đem lại ấn tượng rất lớn vì tính chính xác và đẹp mắt của đường bi đó gần như là tuyệt đối.

Round 3 diễn ra không thực sự thuận lợi cho Alphas khi các đội đồng loạt thi đấu khá tốt, còn Alphas lại khởi đầu bằng 2 trận thua trước Blue-one và Winner. Hai trận thua này ảnh hưởng không ít đến tâm lý thi đấu của các cơ thủ. Cuối cùng cả đội kết thúc vòng đấu mà chỉ ghi thêm được 5 điểm, qua đó tuột xuống vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp. Sự lo lắng đã hiện ra trong suy nghĩ của người hâm mộ cùng các thành viên trong đội.

Nhưng bước ngoặt đã đến ở Round 4, Alphas đã có một chiến thắng có ý nghĩa lớn trước Heroes, một chiến thắng được coi là 6 điểm cho Alphas khi vừa rút ngắn khoảng cách với đối thủ, vừa vực dậy tinh thần cũng như hy vọng cho tất cả mọi người. Sau chiến thắng rất quan trọng đó, Mã Minh Cẩm cùng đồng đội đã trở lại mạch thi đấu ấn tượng của mình để kết thúc Round 4 với 8 điểm ghi được, lọt vào top 3 với tổng cộng 28 điểm.

Sự hiệu quả trong từng lượt cơ của đội đã được chứng minh khi tỷ lệ ghi điểm/lượt cơ của Alphas là cao nhất trong 6 đội (55,4%). Tinh thần thi đấu đang lên cao cùng với đẳng cấp của tay cơ kì cựu của Việt Nam, hy vọng team Alphas sẽ có một giai đoạn thi đấu thứ hai bắt đầu vào ngày 31/12 này thật thành công, có được những kết quả tốt nhất để không phụ lòng người hâm mộ trong và ngoài nước.

Ảnh: PBA
Trung Sơn

Click để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Nên Đọc

PBA

Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp PBA (Professional Billiards Association) đã thành lập được một năm,  đạt được được những thành công đáng kể trong...

CAROM 3C

Trận chung kết xứng đáng là sân chơi riêng của cơ thủ số một Việt Nam hiện tại – Trần Quyết Chiến, khi anh...

PBA

Bước vào vòng R16 gặp đối thủ đang có phong độ rất cao là Federic Caudron, Mã Minh Cẩm được đánh giá là cửa...

CAROM 3C

Kết quả cuộc họp mới nhất từ Lausane, Thụy Sĩ của Liên đoàn Billiards thế giới UMB không đem đến bất kỳ niềm vui...

Trang tin điện tử Billiard.vn - Chuyên trang Billiard hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/03/2020 bởi Sở TT-TT Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông Thể Thao VN.FOOTBALL - Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Địa chỉ: 944/31 đường 30/4, Phường 11, TP Vũng Tàu
Tel: (0932.63.3939) - Email: thienan@billiard.vn
Copyright © 2020 by billiard.vn